Vợ Chí Tài quyết ở lại ngôi nhà kỉ niệm, mỗi ngày nấu rộng rãi món ngon chồng thích có ra viếng tuyển mộ

Vợ Chí Tài quyết ở lại ngôi nhà kỉ niệm, mỗi ngày nấu rộng rãi món ngon chồng thích sở hữu ra viếng chiêu mộ

Vợ Chí Tài chia sẻ: “Anh Tài xa bé Heo lâu lắm rồi, giờ anh đó sẽ ko đi đâu nữa, anh sẽ mãi ở cạnh chị trong ngôi nhà này”.

Vợ Chí Tài san sớt: “Anh Tài xa bé Heo lâu lắm rồi, giờ anh ấy sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi ở cạnh chị trong ngôi nhà này”.

Sau lúc Chí Tài mệnh chung, vợ anh – nữ ca sỹ Phương Loan chịu cú sốc hết sức to. Xa nhau phổ quát tháng vì cản trở dịch bệnh, Chí Tài chẳng thể quay về Mỹ sum hiệp sở hữu vợ. Không ngờ chuyến này anh đi mãi, lúc trở về chỉ còn là thi hài lạnh lẽo.

san sẻ có người nhà và bạn bè, chị Phương Loan (tên gọi dễ thương là Bé Heo – nickname do Chí Tài đặt) cho biết chị sẽ không bao giờ rời khỏi căn nhà 2 vợ chồng sống lúc anh còn tại thế. Dù phổ biến người khuyên chị nên chuyển hẳn sang nhà mẹ ở cho bớt cô quạnh hiu nhưng chị tin khi nào anh cũng hiện diện cạnh mình.

Vợ Chí Tài muốn sống trong căn nhà đa dạng kỉ niệm của hai vợ chồng

Vợ Chí Tài tâm tình sau khi tro cốt của anh yên nghỉ tại tha ma mộ Thánh (Holy Sepulcher Cemetery), chị sẽ thường xuyên qua thăm anh. Phương Loan sẽ nấu những món ăn chồng thích vì “nhân tài thích đồ ăn bé Heo nấu lắm”. Chị nhớ lại mỗi lần anh đi diễn về là chị lại nấu đồ ăn cho anh, 2 vợ chồng đạp xe quanh nhà rất vui vẻ.

Chí Tài thường đạp xe cùng vợ lúc anh còn sống

“Anh Tài xa bé Heo lâu lắm rồi, giờ anh đấy sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi ở cạnh chị trong ngôi nhà này. Bây giờ hai vợ chồng chị sẽ không người nào xa nhau nữa hết” – chị Phương Loan nói trong nước mắt.

từ 20 năm nay, vì ham và công việc riêng của mỗi người mà vợ chồng Chí Tài cách xa nhau nửa vòng trái đất. Mỗi lần đi diễn ở đâu là anh đều tậu cho chị 1 con heo. Giờ đây, căn nhà của họ tràn ngập các kỉ vật anh để lại nên chị nghĩ chị sẽ ko sống nổi. Nhưng chị tin anh sẽ luôn hiện diện trong ngôi nhà ấm áp, chở che cho chị.

Căn nhà tràn trề những kỉ vật anh để lại

Trong đám tang, vợ Chí Tài phổ quát lần ko đứng vững lúc nắm tay anh trong di quan, lặng thầm nhìn di ảnh chồng. Chị bật khóc nức nở lúc bài hát “Nhỏ ơi” do chồng hát vang lên ngày tiễn đưa anh lần cuối. Phút giây đưa Chí Tài vào phòng thiêu, chị suy sụp hoàn toàn, phải với người nhà dìu bước, làm ai nhìn cũng cực kỳ xót xa.

Chị suy sụp khi nhìn di ảnh của anh.

Lời cuối vợ Chí Tài nhắn gửi anh trong sổ tang:

Ông thị trấn của em. Mỗi lần Bé Heo hỏi anh thương Bé Heo rộng rãi như thế nào?, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và phổ biến như các tại sao. Em sẽ ko bao giờ quên lời nhắc của anh. Ngày nay anh đã được về thiên đàng có Chúa, mỗi lần nhìn bầu trời em như sẽ thấy anh như đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, Bé Heo nhìn lên những tại sao, em biết anh đang mỉm cười và đề cập anh thương Bé Heo của anh mỗi ngày và mãi mãi’.

Phương Loan tin Chí Tài luôn ở cạnh chị.

Tổng hợp : Webtintuc

Edit with Live CSS

Save

Write CSS OR LESS and hit save. CTRL + SPACE for auto-complete.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704444479
icons8-exercise-96 chat-active-icon