Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100%

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải tin 1 điều rằng: yến là một thực phẩm nhiều dưỡng chất và cực tốt cho người sử dụng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% (yến thô) là cái tên mà mọi người thường hay truyền nhau nhất. Vì sức khỏe là lí do mà con người hiện nay chú ý và hướngđến. Không may mua phải hàng nhái thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng như là cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được bám vào thân vách đá. Yến sào được hình thành từ nước miếng của chim đực và yến mái. Kết hợp cùng với vài cây cỏ cùng với lông yến. Khi nước bọt khô lại thì tổ yến sẽ hình thành một lằn đông cứng.

Tiếp tục yến trống và yến mái ngày này qua ngày khác xây tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc thù của loài yến là chân ngắn, nên không bám được trên mặt đất hay là ngọn cây. Chim yến thường đung đưa thân trên những ghền đá cao vút. Yến thường xuyên bay 15h mọi ngày, nên mọi sinh hoạt đều hoạt động trong khi bay.

Thế nên chim yến dựng tổ ở những mỏm đá cao ngút ngàng. Thức ăn thường ăn của loại yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được tiết ra từ dịch dưới mô lưỡi. Khoa học đã phát hiện ra trong tổ yến có rất nhiều vi lượng và những chất cơ thể rất cần. Rất tốt cho xương, thần kinh trí não. Đặc biệt có trên 18 acid amin trợ giúp phục hồi nhanh các tế bào bị ảnh hưởng. Hay bị những chất độc hại viêm nhiễm. Thế nên Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% được tất cả mọi người xem giống như thức uống thần dược.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng mảng sợi mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc nịch. Có màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong yến thô có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là sản phẩm dùng để phục hồi sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn y hiện trạng. Và các thành phần vốn có của yến khi được gom nhặt. Cam kết không hoà lẫn thêm một tạp chất nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học tạo nên màu sắc, làm ra mùi hay chất tạo ẩm nào. Cũng có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% 100%

Các tổ yến từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100% và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch yến sào rất là khó khăn, vì địa hình cheo leo. Cho nên người khai thác yến phải bỏ mạng mình để có được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được khai thác rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người người cung cấp yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn chọn mua sản phẩm không đúng chất lượng này, thì xem như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải tìm mua và tìm kiếm những chỗ chuyên phân phối yến đầy uy tín và chất luongj tốt.

Thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ bày bán yến tất nhiên sẽ là gian hàng lớn, sang trọng.

  • Cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết về gian hàng bạn cần mua.
  • Tìm hiểu các tin tức ý kiến từ người đã tin dùng và chọn mua từ cửa hàng.
  • Việc tư vấn chăm sóc người mua có đảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể nhìn xem yến sào để định giá. Nhìn vào yếu tố tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có kết thêm lông yến, hơi nhô lên. Thân phía bên dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các mảng sợi rả rời và không dính liền vào với nhau.
  • Yến thô khô giòn, dễ vụn nát, yến giả thì mềm dịu.
  • Yến ngửi thấy tanh nồng đặc biệt giống như lòng đào trứng gà. Còn yến dỏm sẽ ngửi được mùi do các chất tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Kích thước thường có của yến tổ là dưới đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì yến tổ có màu cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị vẫn đục và ánh sáng sẽ không xuyên qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật nó sẽ vẫn là sự thật”. Dù có bị nước bao phủ thì yến vẫn giữ nguyên được vị tanh nồng đặc trưng, không bị tan ra và biến màu. Không cần nói nhiều thì chắc chắn hàng giả sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí có hiện tượng nở ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không có chi tiết bị rả ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình dáng sợi lúc đầu. Sắc màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng nhái thì không nói nhiều mình cũng thừa biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến thay đổi hình dạng, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100%.

  • Cần để tổ yến ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi quá kín sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Vị trí nào có khí hậu mát lạnh chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là đồ ăn thức uống rất giàu dưỡng chất, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Không may vô tình sẽ làm mất đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác động không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các cơ quan của người lớn tuổi sẽ yếu đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Giúp thải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang mắc bệnh về da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với em bé.

  • Hàm lượng Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ có chức năng đẩy mạnh sự lớn lên của em bé.
  • Những chất khoáng và những nguyên tố có trong yến sẽ kích thích giác quan nếm vị của em bé. Giúp trẻ ăn ngon miệng. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin dồi dào sẽ trợ giúp trẻ tăng mạnh sự chuyển hóa.Làm cho quá trình hoán đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ em sẽ hấp thu mạnh các chất dinh dưỡng từ món ăn.
  • Độ canxi lớn sẽ hỗ trợ cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn yếu kém không nên dùng yến thô trong tuổi này. Trẻ em trên 1 tuổi được sử dụng nhưng chỉ 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng miễn nhiễm cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi thai nghén.
  • Hạn chế tình trạng thai hành,mệt mỏi.
  • Giảm trầm cảm sau sinh.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, đem đến cho người mẹ làn da mềm mịn, không bị đen sạm.
  • Bổ sung khí huyết giúp bà mẹ nhanh phục hồi sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 chất và vi khoáng. Nên khi chúng ta dùng sẽ làm cho cơ thể nhanh lấy lại sức và sức khoẻ tốt lên rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao đi rất nhiều dưỡng chất có ích.

Tránh chưng yến chung với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 sản phẩm cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nguyện cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, tim đập liên tục, cao huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các đồ dụng dễ bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Nên chưng cách thuỷ yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt sen, bí ngô. Táo khô, táo đen, kỉ tử……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi cần sử dụng chúng ta trộn chung lại thì sẽ hưởng thụ hết được tác dụng của từng loại ạ.

Không nên đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến số lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta lạm dụng được đâu. Không may lại phí tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Thời gian thưởng thức yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Bữa ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách dùng yến như: yến hấp táo đỏ, hạt chia, bí đỏ, hạt óc chó….hoặc yến dùng làm để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100%. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Bát, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến bung ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lặt lá cây, nhiều chất lạ có trong yến. Dùng nhíp cho vào nước để cho lông sẽ rơi ra. Làm sạch yến bằng rây lượt: thả yến vào rây cùng chậu nước. Ta lấy vá nhỏ chà nhẹ để những chất cặn bã và cỏ cây rơi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến lúc trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Bỏ yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Mở bếp lên. Canh nước sôi ta thả đường phèn vừa sở thích vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Xem đến lúc yến nổi trên nước thì tắt bếp nhé. Để cho nguội và để ngăn mát sử dụng sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng nhiều nhất chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày bảo quản yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Phần trên là mọi điều Gocy muốn đem đến, để khách hàng sẽ tìm kiếm cho mình một thực phẩm yến tổ nguyên chất, bảo đảm tốt. Không nguy hiểmcho người tiêu dùng và đem lại cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0977804204
icons8-exercise-96 chat-active-icon